Hình thc thanh toán

1 - Giao hàng và thanh toán bng tin mt ti nhà:

Khách hàng khu vc cách ca hàng, vp cty Thiên Phú dưới 10 km sđược nhân viên Thiên Phú giao hàng đến đa ch ca khách hàng và nhn tin thanh toán khi khách hàng hài lòng và đng ý mua sn phm.
- Các yêu c
u giao hàng ti nhà cn có thông tin chính xác v người nhn, đa ch, sđin thoi. Mt s trường hp nhy cm như: giá trđơn hàng ln, đa ch giao hàng trong ngõ, khu vc xa trung tâm... Nhân viên bán hàng s kim tra và tho thun thêm, thng nht cách thc giao hàng c th.

2 - Thanh toán chuyn khon ngân hàng - giao hàng qua dch v chuyn phát nhanh:

- Vi các đa ch không thuc phm vi nêu trên, khách hàng có th thanh toán trước 100% giá tr sn phm qua mt trong các tài khon ca Thiên Phú. Vui lòng gi UNC đ Thiên Phú tra cu và h tr giao hàng nhanh nht.

Ch tài khon: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MI ĐU TƯ THIÊN PHÚ

1/ TK NH ACB          - S TK: 119857179              - PGD Phan Xích Long, Tp.HCM

2/ TK NH Eximbank - S TK: 140014851027760  - CN Tân Đnh,TP.HCM

Khách hàng có th gi cho nhân viên đđược tư vn chi tiết 0909090953

- Ngay sau khi nhn được tin thanh toán qua chuyn khon, nhân viên tư vn s gi đin thông báo trc tiếp ti khách hàng và hn ngày gi giao hàng. Tuỳ theo đa ch ca khách hàng mà thi gian giao hàng có th t 1 đến 5 ngày.
- Trong trường hp giao hàng chm tr mà không báo trước, khách hàng có th hu đơn hàng và Thiên Phú s hoàn tr toàn b s tin mà khách hàng đã tr trong thi gian 03 ngày làm việc.
3 - Giao hàng và thanh toán trc tiếp ti Showroom / Văn phòng ca Thiên Phú:
- Sn phm sđược chun bđy đ sau không quá 24 gi, và được gi li ti ca hàng không quá 12 gi k t khi nhân viên tư vn bán hàng xác nhn đơn đt hàng ca khách hàng.

4 - Các trường hp khác:

- Khách hàng có yêu cu chuyn hàng qua bên th 3 khác như nhà xe, người quen, hoc đơn v vn chuyn không ký hp đng trc tiếp vi Thiên Phú. Chi phí và mi ri ro trong quá trình vn chuyn do khách hàng chu.

Khi nhân viên giao hàng Thiên Phú bàn giao sn phm cho bên th 3, thì khách hàng và đi tác vn chuyn ca khách hàng cn xác nhn bng đin thoi, tin nhn SMS hoc trên phiếu xut hàng ca Thiên Phú.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
0909090953